ĐÁ THIÊN HÀ XANH AMAZONITE - MÓN QUÀ ĐẾN TỪ ĐẠI DƯƠNG

ĐÁ THIÊN HÀ XANH AMAZONITE - MÓN QUÀ ĐẾN TỪ ĐẠI DƯƠNG

Đá Thiên Hà xanh – Amazonite có tên đầy đủ là Beckons Amazonite hay còn gọi là ngọc Amazon. Tinh thể của những chiến binh Amazon với gam màu xanh nhã nhặn mang lại vẻ đẹp tinh tế và nhiều ý nghĩa phong thủy tích cực cho người đeo. Đá Thiên Hà xanh – Amazonite có tên đầy đủ là Beckons Amazonite hay còn gọi là ngọc Amazon. Tinh thể của những chiến binh Amazon với gam màu xanh nhã nhặn mang lại vẻ đẹp tinh tế và nhiều ý nghĩa phong thủy tích cực cho người đeo. 

1. Ý Nghĩa Và Công Dụng Vòng Tay Đá Thiên Hà Xanh Amazonite

Vòng phong thủy đá Amazonite mix charm hoa sen bac 999 là  vòng tay của may mắn, bình an thiết kế dành riêng cho cô nàng mệnh Mộc, mệnh Thủy, người mang nó bên mình thì tinh thần tĩnh tại, êm ả. Lá bùa cầu tài lộc, công danh hiệu quả.

• Giúp người có tuổi trở nên tươi trẻ, hoạt bát, năng động, củng cố mối quan hệ và xây dựng gia đình bền vững. Trong phong thủy, đá  Amazonite có thể hấp thụ tình cảm và kết nối tình yêu của đôi lứa, vì vậy nó chính là viên đá thích hợp nhất để chú rể tặng cho cô dâu trong ngày cưới.

• Vòng tay đá Amazonite còn đảm bảo đảm an toàn cho gia chủ, giúp họ vượt qua những cơn giông bão.

• Viên đá Amazonite xinh đẹp, tưởng chừng như đến từ kho báu của một nàng tiên cá, dưới đáy biển sâu thẳm, mang trong mình những quyến rũ mà ta không thể chối từ.

• Đá Amazonite còn được biết có tác dụng tốt trong việc chữa ợ hơi và rất hiệu quả đối với các bệnh về hàm, cổ họng, bao tử và gan.

2. Ý Nghĩa Charm Hoa Sen Bạc 999

• Hoa Sen được biết đến với sự tinh khiết, thức tỉnh và trung thành. 

• Hoa sen được coi là tinh khiết vì nó có thể nổi lên từ vùng nước bùn lầy dơ bẩn nhưng bản thân nó hoàn toàn trong sạch.

• Hoa Sen được xem như một dấu hiệu của sự tái sinh với việc phá vỡ bề mặt nước mỗi buổi sáng để đón ánh mặt trời gợi lên ước muốn vươn lên đón những điều tốt đẹp trong cuộc sống, điều này khiến nó liên quan đến sự giác ngộ.

3. Cách Bảo Quản Vòng Tay Đá Phong Thủy 

Khi sử dụng vòng tay đá phong thủy quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại trang sức khác.

• Không nên để vòng tay tiếp xúc với nhiệt hoặc các loại axit, chất tẩy rửa mạnh. Khi vòng tay bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa chuyên dụng.

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận