ĐÁ MÃ NÃO KHẮC KINH PHẬT BIỂU TƯỢNG CỦA SỨC KHỎE, TRƯỜNG THỌ

ĐÁ MÃ NÃO KHẮC KINH PHẬT BIỂU TƯỢNG CỦA SỨC KHỎE, TRƯỜNG THỌ

ĐÁ MÃ NÃO ĐỎ KHẮC KINH PHẬT - BIỂU TƯỢNG CỦA SỨC KHỎE, TRƯỜNG THỌ VÀ SỰ HƯNG THỊNH.

 Tên gọi Agat (Đá Mã Não) bắt nguồn từ tiếng Hy Lạp cổ Ahates – có nghĩa là hạnh phúc. Đá Mã Não là một biến thể dạng vi kết tinh của silica (Thạch Anh), chủ yếu là canxedon, đặc trưng bởi các hạt mịn và màu sáng. 

Vòng Tay Đá Mã Não Khắc Kinh Phật - Biểu Tượng Của Sự Trường Thọ

Vòng đá mã não đỏ không chỉ là trang sức với vẻ ngoài hấp dẫn, sang trọng mà còn đem tới rất nhiều tác dụng tốt cho con người và ý nghĩa đặc biệt trong phong thủy.


Vòng tay mã não đỏ được khắc chìm câu chú Lục Tự Đại Minh Chân Ngôn: Án Ma Ni Bát Mê Hồng (Om Mani PatMe Hum) bằng tiếng Phạn rất cầu kỳ trên mặt đá. Câu thần chú này để cầu phật Bồ Tát phù hộ, cho tâm tĩnh, an lành.

1. Ý Nghĩa Phong Thủy của Vòng Đá Mã Não Đỏ Khắc Kinh Phật

  • Vòng mã não đỏ kinh phật là trang sức biểu tượng cho sự hưng thịnh và trường thọ. Nó có thể kéo dài tuổi thọ và mang lại phú quý cho người đeo. Mã não đỏ kinh phật còn là biểu tượng cho hạnh phúc, nếu mọi thành viên đều sử dụng sẽ làm cho gia đình luôn hạnh phúc.

Vòng Tay Đá Mã Não Khắc Kinh Phật - Biểu Tượng Của Sức Khỏe

  • Mã não đỏ kinh phật hấp thu rất nhiều nguyên khí trong tự nhiên nên có khả năng chống lại nhiều tia năng lượng có hại hay âm khí và ma khí từ môi trường bên ngoài, bảo vệ chủ nhân khỏi tác động xấu.
  • Ngoài ra, nhiều chuyên gia phong thủy cho biết, đeo vòng mã não đỏ thường xuyên có thể cải thiện kĩ năng giao tiếp và tăng cường khả năng ăn nói với mọi người.

Vòng Tay Đá Mã Não Khắc Kinh Phật - Biểu Tượng Của Sự Thịnh Vượng

  • Vòng tay này thích hợp làm trang sức và cực kỳ linh diệu với những người thành tâm hướng Phật, cũng như các phật tử, người tu mật tông và người niệm phật.

2. Cách Bảo Quản Vòng Đá Mã Não Đỏ Khắc Kinh Phật

  • Cũng giống như nhiều loại đá quý khác, khi sử dụng Đá Mã Não Đỏ Khắc Kinh Phật quý khách nên giữ gìn cẩn thận, tránh va đập, trầy xước bởi những loại nữ trang khác.

  • Không được để vòng tay Đá Mã Não Đỏ Khắc Kinh Phật tiếp túc với nhiệt hoặc axit. Khi vòng tay đá Đá Mã Não Đỏ Khắc Kinh Phật bị bẩn bạn có thể rửa bằng nước lọc hoặc các loại nước rửa đá ngọc chuyên dụng.

HÃY SỞ HỮU VÒNG TAY ĐÁ MÃ NÃO ĐỎ KINH PHẬT MANG MAY MẮN, SỨC KHỎE, BÌNH AN!

"TRANG SỨC PHONG THỦY TUỆ LÂM- CHẤT LƯỢNG TÍCH LŨY NIỀM TIN"

← Bài trước Bài sau →
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.

Bình luận